13/07/2020 16:33
Xem với cỡ chữ

Đảng ủy Ngân hàng phát triển Việt Nam: Hoạt động tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại miền Trung

Trong các ngày từ 9-12/7/2020, Đảng ủy Ngân hàng Phát triển Việt Nam (NHPT) đã tổ chức hoạt động tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2020.
Dự hoạt động tri ân tại các tỉnh miền Trung, Đoàn cán bộ NHPT có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT NHPT Lương Hải Sinh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ, Thành viên Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát; đại diện cấp ủy, lãnh đạo một số tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ NHPT, đại diện Hội cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên; đại diện các Chi nhánh NHPT: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế - Quảng Trị, Quảng Nam - Đà Nẵng.
Đoàn cán bộ NHPT đã về với các địa danh lịch sử: Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9, Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Đền Tưởng niệm - Bến thả hoa bờ bắc sông Thạch Hãn, Thành cổ Quảng Trị (Quảng Trị), Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh); Khu di tích lịch sử Truông Bồn, Đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh (Nghệ An) và khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Quảng Bình);
Đoàn cán bộ NHPT đã đặt vòng hoa, dâng hương và thực hiện các nghi lễ tri ân, tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân./.
Thực hiện: P.V
* Một số hình ảnh hoạt động tri ân tại các địa danh:

1. Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương tri ân anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn

2. Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương tri ân anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9

3. Đoàn thực hiện các nghi lễ dâng hương và thả hoa tại Đền Tưởng niệm - Bến thả hoa bờ bắc sông Thạch Hãn

4. Đoàn dâng hương tri ân tại Thành cổ Quảng Trị

5. Đoàn dâng hương tại khu mộ của 10 nữ chiến sỹ TNXP tại Ngã ba Đồng Lộc

6. Đoàn nghe thuyết minh về chiến công của các anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Truông Bồn

7. Đoàn dâng hương tưởng nhớ tại Đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh

8. Đoàn viếng và dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp